บริษัท เพียวเนเจอร์ คอสเมติค จำกัด

   ก่อตั้งในปี พ.ศ.  2558  เริ่มจาก คุณบาร์ เจ้าของแบรนด์ ได้เป็นตัวเเทนขายสินค้า ประเภท skincare ก่อนเเละวันหนึ่งจะมีลูกค้าทักมาปรึกษาปัญหาผิวหลายร้อยคน จนมีความรู้สึกว่า ความสวยความงามเป็นของที่ทุกคนต้องการ เเละรู้สึกดีใจทุกครั้งที่ลูกค้ารีวิวหรือทักมาขอบคุณ นี่เองจึงเป็นที่มาของการเริ่มต้นสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่เเก้ปัญหาเหล่านี้ให้กับลูกค้า โดยจะเน้นเรื่องความเป็น ธรรมชาติ ปลอดภัย เเต่ใช้แล้วเห็นผลจริง ตามความต้องการของลูกค้า ที่เน้น เห็นผลและต้องปลอดภัย

           คุณบาร์เริ่มทำผลิตภัณฑ์ มาสก์หน้า ก่อน ที่เคยสร้างยอดขาย100 ล้าน ในเวลาเพียง 6 เดือน ในชื่อแบรนด์ว่า “..มาร์คเพียวคืนเดียวรู้เรื่อง..ที่ดังติดหูตั้งแต่ปีแรกปีเเรกที่ได้เริ่มทำ

           ต่อมาคือผลิตภัณฑ์กันเเดด Is Pure ที่มียอดจอง 60,000 ชิ้น ทั้งที่เเบรนด์ยังไม่มีสินค้าเเค่เพียงประกาศบอกว่าจะผลิต เเละขายดีมาจนทุกวันนี้ รวมถึงสินค้าอีกตัว คือสบู่คลอโรฟิลด์ที่มียอดขาย 500,000 ก้อน ภายในไม่กี่เดือน

           และมาพีคที่สุดคือ Nature mousse ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ภายใต้แบรนด์ Pure nature ที่สร้างยอดขาย 1 ล้านชิ้นภายในระยะเวลา อันรวดเร็ว โดยมีการใช้พรีเซ็นเตอร์ระดับเเนวหน้าของไทยในการโปรโมท และด้วยตัวสินค้าเอง
ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นลัพธ์จริง จนทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำสูงถึง 90% ทำให้แบรนด์ Pure nature เป็นที่ยอมรับจากลูกค้าเรื่องคุณภาพ

           และคุณบาร์มีวิสัยทัศน์ ในการทำธุรกิจที่เเตกต่างจากเเบรนด์ทั่วไป คือทุกอย่างที่เริ่มต้น ต้องเริ่มต้นที่ตัวเองก่อนถ้าเราใช้ดี สินค้าดี มันสามารถต่อยอดไปได้ไกล

           และเร็ว ๆ นี้ จะมีสินค้าตัวใหม่ ประเภทสกินเเคร์ ที่คุณบาร์มีความถนัด เเละรู้ความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดีคิดค้น ทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ดี
มีคุณภาพชิ้นนี้นานถึง 5 ปี กว่าจะตัดสินใจสั่งผลิตเเละ Nature Mousses สำหรับผู้ชายที่ออกมาเจาะกลุ่มตลาดที่มีฐานลูกค้าเป็นกลุ่มผู้หญิง หรือเเม่บ้านที่มีเเฟนเเละมีสามีอยู่เเล้ว

           เป้าหมาย Pure nature ในปี 2 ปีนี้คือ
ก้าวเป็นเเบรนด์ระดับประเทศ Pure nature ต้องเป็นที่รู้จักของทุกคน เมื่อเอ่ยถึงสินค้าคุณภาพ ทุกคนต้องนึกถึง Pure nature เเละผลิตสินค้าออกมาให้เเม่ค้าออนไลน์ที่มีเจตนารมณ์เดียวกันได้มีอาชีพจากตรงนี้ ผ่านการบริหารที่กลั่นกรองมาจากประสบการณ์จริงในวงการนี้ตลอด 10 ปี

ติดต่อเรา